Bài đăng phổ biến

Thứ Sáu, 30 tháng 3, 2018

Thiết bị hút chân không Piab Việt Nam


Đại lý Bơm Piab là một công ty có nhiều năng lực và với một tổ chức có văn hoá, cấu trúc và quy trình khuyến khích một môi trường sáng tạo. Kể từ khi công ty được thành lập năm 1951, một loạt các sản phẩm đã được phát triển trong lĩnh vực chân không và đo kỹ thuật.
Máybơm chân không Piab  máy phát chân không chủ yếu dựa trên công nghệ COAX® đã được cấp bằng sáng chế. COAX® là một giải pháp tiên tiến để tạo ra chân không bằng khí nén Piab. Dựa trên công nghệ đa cấp của Piab, hộp mực COAX® nhỏ hơn, hiệu quả hơn và đáng tin cậy hơn máy hút chân không truyền thống, cho phép thiết kế hệ thống chân không linh hoạt, mô đun và hiệu quả. Hệ thống chân không dựa trên công nghệ COAX® có thể cung cấp cho bạn dòng chảy chân không gấp ba lần so với các hệ thống thông thường, cho phép bạn tăng tốc độ với độ tin cậy cao đồng thời giảm tiêu thụ năng lượng.
Đại lý Bơm chân không Piab Việt Nam chuyên về: Bơm hút chân không Piab, Van hút chân không Piab, Lọc Piab, Bộ điều chỉnh Piab, Băng tải chân không Piab…

Thông tin sản phẩm Bơm chân không Piab:
Máy hút chân không phân tán Piab
piINLINE® và piSTAMP - Các máy hút chân không phân tán đặc biệt phổ biến trong các ứng dụng về ô tô và dập, các ứng dụng chọn và đặt chất bán dẫn / điện tử / bán dẫn, thiết bị đóng gói chuyên dụng, tự động phun đúc và dỡ các máy tạo kim loại (uốn, cắt).
Piab VGS ™ - Thiết kế sản phẩm có các bộ phận hút khác nhau có thể được tích hợp với hộp mực chân không dựa trên công nghệ COAX® đã được cấp bằng sáng chế. "Máy hút chân không" làm cho việc lựa chọn, định cỡ và lắp đặt hệ thống hút chân không trở nên dễ dàng hơn. Với VGS ™, bạn sẽ được tận hưởng những lợi ích của một hệ thống chân không phân tán hiệu quả về chi phí và đáng tin cậy.
Nhỏ gọn / xếp chồng lên nhau Piab
Bơm nhỏ gọn / xếp chồng lên nhau là những chiếc máy hút đa xi-lanh, dựa trên công nghệ COAX®, có chức năng điều khiển tích hợp và các chức năng đặc biệt, như van on / off, van thổi, chuyển đổi chân không, chức năng tiết kiệm năng lượng vv. là các nền tảng có thể định cấu hình, giúp bạn dễ dàng xác định chính xác các chức năng điều khiển cần thiết cho hệ thống.
Tuỳ chỉnh tích hợp Piab
COAX® là một giải pháp tiên tiến để tạo ra chân không bằng khí nén. Dựa trên công nghệ đa tầng của Piab, hộp mực COAX® nhỏ hơn, hiệu quả hơn và đáng tin cậy hơn so với máy phun thông thường, cho phép thiết kế hệ thống chân không linh hoạt, mô đun và hiệu quả.
Tiêu chuẩn Piab
Đây là những máy bơm có thiết kế tiêu chuẩn (cổ điển) và bao gồm từ những con chip nhỏ đến những bơm lớn. Hầu hết các máy bơm đều có hộp mực COAX®, hệ thống chân không dựa trên công nghệ COAX® có thể cung cấp cho bạn dòng chảy chân không gấp ba lần so với các hệ thống thông thường, cho phép bạn tăng tốc độ với độ tin cậy cao, đồng thời giảm tiêu thụ năng lượng.
Những máy bơm này là máy bơm chân không Piabs truyền thống được phát triển để sử dụng trong ngành công nghiệp hoá học và môi trường gây hấn hóa học.

Phụ kiện bơm Piab
Thiết bị hút chân không Piab
Dòng của chúng tôi bao gồm các thiết bị chuyển mạch chân không, cơ điện tử và khí nén quy nạp, được thiết lập trước hoặc điều chỉnh được.
Bộ lọc chân không Piab
Để lọc bụi và các hạt nhỏ khác từ dòng chân không. Giảm nguy cơ hỏng hóc hoặc ngưng hoạt động trong bơm.
Bộ điều chỉnh Piab
Các máy bơm chân không Piab khác nhau cần áp suất thức ăn khác nhau để đạt hiệu suất tối ưu. Bộ điều chỉnh bộ lọc có thể dễ dàng đặt ở mức áp suất mong muốn, và được sử dụng để loại bỏ các hạt khỏi khí nén. Một bộ điều khiển phi công có thể được sử dụng để tự động thiết lập áp suất thức ăn theo nhu cầu của bạn.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét